Have questions and need help?
support@ebooks2go.com

คืนมหัศจรรย์กับวิมานในแดนอันนูน: เรื่องราวถึงประสบการณ์ใกล้ตายของวิลลี่ โจนส์

Overview

Publisher
Tektime
Released
February 9, 2024
ISBN
9788835461074
Format
ePub
Category
Fantasy

Book Details

วิลเลี่ยม โจนส์ ชาวไร่เลี้ยงแกะจากเมืองเบรกอนบีคอนส์ใช้ชีวิตที่แสนสุขจนกระทั่งภรรยาของเขา ซาราห์ เสียชีวิตลงก่อนวัยอันควร การตายของภรรยาทำให้เขาสูญสิ้นความหวังและดูเหมือนจะเป็นการทำลายตนเองด้วย ลูกสาวของเขา เบ็คกี้ พยายามเข้ามาช่วยเหลือแต่ถึงอย่างนั้นเธอก็เริ่มหมดความอดทนกับบิดาของเธอเช่นเดียวกัน ค่ำวันหนึ่งเขามั่นใจว่าเขาเสียชีวิตลงและรู้สึกเหมือนได้พ้นทุกข์ แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น เขากลับฟื้นขึ้น แม้ว่าชีวิตของเขาจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เขาค้นพบอันนูนซึ่งเป็นดินแดนที่ภรรยาของเขาอาศัยอยู่ บวกกับพลังที่เพิ่งค้นพบได้เปลี่ยนชีวิตของเขาและชีวิตของผู้คนรอบตัวที่ผ่านเข้ามาพบปะกับเขาอย่างสิ้นเชิง

Author Description

โอเวน โจนส์ นักเขียนจากเมืองแบร์รี่ รัฐนิวเซาท์เวลส์ เพิ่งหันมาเขียนหนังสือแนวนวนิยายไม่นานมานี้ถึงแม้ว่าเขาจะเขียนหนังสือมาตลอดชีวิตวัยผู้ใหญ่ของเขาก็ตาม เขาได้ใช้ชีวิตและทำงานมาแล้วในหลายประเทศ นอกจากนี้เขายังได้ท่องเที่ยวในอีกหลายที่ต่าง ๆ มากมายทั่วทุกมุมโลก เขาพูดหรือสามารถพูดได้ 7 ภาษาอย่างคล่องแคล่วฉะฉาน ขณะนี้เขากำลังเรียนภาษาไทยเนื่องจากเขาใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทยกับภรรยาชาวไทยของเขาเป็นเวลา 10 ปี "การเรียนภาษาสักภาษาหนึ่งไม่เคยใช้เวลานานเลยสำหรับผม" เขาเล่า "แต่ภาษาไทยไม่มีความเกี่ยวข้องกับภาษาอื่นที่ผมเคยเรียนมาก่อน" เมื่อถามถึงแนวการเขียนของเขา เขาเล่าว่า "ผมเป็นชาวเซลท์และเราเป็นชาวโรแมนติก ผมเชื่อในเรื่องการกลับชาติมาเกิดและเรื่องอื่น ๆ ที่มากกว่าแค่หลอดเลือดดำ ความเชื่อเหล่านั้น เช่น 'จงปฏิบัติต่อผู้อื่น…' และ 'ทำอะไรไว้ก็จะได้สิ่งนั้นกลับคืน' เรื่องพรหมลิขิตและกรรมเป็นหัวใจสำคัญในชีวิตของผม ดังนั้นสิ่งเหล่านี้จะสะท้อนให้เห็นในงานเขียนของผม' นวนิยายเรื่องแรกของเขาคือ 'Daddy's Hobby' จากหนังสือชุด 'Behind The Smile: เป็นเรื่องราวของเล็ก สาวบาร์เมืองพัทยา' ได้กลายเป็นนวนิยายฉบับคลาสสิคเกี่ยวกับสาวบาร์พัทยาและมีภาคต่อตามมาถึง 6 ตอน อย่างไรก็ตามหนังสือสะสมชุดที่ใหญ่ที่สุดของเขาคือ 'The Megan Series' นวนิยายเรื่องสั้นจำนวน 23 เล่มที่เกี่ยวกับพัฒนาการทางจิตของเด็กสาววัยรุ่นโดยมีชื่อรองว่า 'A Spirit Guide, A Ghost Tiger และ One Scary Mother!' ร้อยรวมเป็นเรื่องอย่างสละสลวย "Born in the Land of Song, การใช้ชีวิตในดินแดนแห่งเมืองยิ้ม" <p lang="en-GB">

Read this book in our EasyReadz App for Mobile or Tablet devices

To read this book on Windows or Mac based desktops or laptops:

Recently viewed Books

Help make us better

We’re always looking for ways to improve. If you’ve got feedback or suggestions about how we can do better, we’d love to hear from you.

Note: If you’re looking to solve a problem with your URMS eReader, app, or purchase, visit our Help page, or submit a help request.

What is the purpose of your visit?
Did you accomplish your goal?
Yes No
Where can we improve?
Your comments*