Have questions and need help?
support@ebooks2go.com

Vũ Điệu Ánh Trăng Bộ Truyện Liên Kết Máu, Phần 1

Overview

Publisher
Tektime
Released
July 8, 2023
ISBN
9788835453208
Format
ePub
Category
Fiction

Book Details

Cuộc sống của Envy thật tuyệt. Anh trai tuyệt vời, bạn trai tuyệt vời và công việc tốt nhất mà một cô gái có thể mơ đó là... phục vụ quán bar tại câu lạc bộ nổi tiếng nhất thành phố. Ít nhất thì mọi chuyện cũng thật tuyệt cho đến khi cô ấy nhận được cuộc gọi từ một trong những người bạn thân nhất của mình về việc bạn trai của cô ấy đang thực hiện động tác đứng lấp lửng trên sàn nhảy tại Vũ điệu Ánh trăng. Quyết định của cô đối mặt với cậu ta bắt đầu một chuỗi các sự kiện sẽ đưa cô đến một thế giới huyền bí nguy hiểm ẩn dưới sự buồn tẻ hàng ngày. Một thế giới nơi mọi người có thể biến thành báo đốm, ma cà rồng ngoài đời thực lang thang trên đường phố và các thiên thần sa ngã đi giữa chúng ta. Devon là một con báo đốm, hơi xù xì xung quanh các cạnh và là một trong những chủ sở hữu chung của Moon Dance. Thế giới của cậu ấy bị đảo lộn khi cậu ta theo dõi một vixen quyến rũ với mái tóc đỏ đang nhảy múa trong câu lạc bộ của cậu ấy, được trang bị một trái tim hoài nghi và một khẩu súng điện. Với cuộc chiến ma cà rồng đang hoành hành xung quanh họ, Devon thề sẽ biến người phụ nữ này thành của mình... và sẽ chiến đấu hết mình để có được cô ấy.

Author Description

Read this book in our EasyReadz App for Mobile or Tablet devices

To read this book on Windows or Mac based desktops or laptops:

Recently viewed Books

Help make us better

We’re always looking for ways to improve. If you’ve got feedback or suggestions about how we can do better, we’d love to hear from you.

Note: If you’re looking to solve a problem with your URMS eReader, app, or purchase, visit our Help page, or submit a help request.

What is the purpose of your visit?
Did you accomplish your goal?
Yes No
Where can we improve?
Your comments*